Kết quả tìm kiếm cho "200 tỉ đồng"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 728
Sáng 1/2/2025 (tức mùng 4 Tết Ất Tỵ), Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự lễ khởi công dự án đường bộ cao tốc TPHCM - Thủ Dầu Một - Chơn Thành đoạn qua tỉnh Bình Dương. Đây cũng là dự án có ý nghĩa quan trọng, chiến lược với vùng Tây Nguyên.
Ngày 24/1, những người nhập cư nước ngoài đầu tiên đã bị phía Mỹ sử dụng máy bay quân đội trục xuất ra khỏi lãnh thổ nước này theo sắc lệnh mới ban hành gần đây của Tổng thống Donald Trump.
Với mong muốn mang đến một mùa Xuân đong đầy yêu thương, các cấp công đoàn trong tỉnh đã nỗ lực tổ chức nhiều hoạt động thiết thực như một món quà ý nghĩa và gắn kết tình cảm, tạo động lực để đoàn viên, người lao động (NLĐ) bước vào năm mới với khí thế mới.
Những ngày qua, chợ hoa Xuân nhộn nhịp, tất bật hẳn lên, nhà vườn các nơi mang lên chợ hoa Xuân trưng bày những cây kiểng, bon-sai đủ các loại.
Chiều 10/1, Liên đoàn Lao động TP. Châu Đốc tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn, phong trào công nhân, viên chức, lao động và công tác thi đua khen thưởng năm 2024; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2025.
Con số cập nhật mới nhất cho thấy có 4 người thiệt mạng, bao gồm một trẻ em, và ít nhất 200 người bị thương sau khi chiếc xe BMW lao vào đám đông tại chợ Giáng sinh Magdeburg.
Tết cổ truyền, trong mỗi gia đình người dân miền Nam không thể thiếu hình ảnh của cây mai vàng. Dù là những cây dáng tự nhiên hay những cây mai bon-sai độc đáo, ai cũng muốn sở hữu cành mai với mong muốn mang lại may mắn cho gia đình trong suốt năm; thêm màu sắc cho gia đình trong dịp Tết…
Chiều 10/12, Công an thành phố Hà Nội thông tin, các đơn vị đã phát hiện, triệt phá băng nhóm, khởi tố một số đối tượng lừa đảo sử dụng công nghệ cao.
Trong bối cảnh chuỗi giá trị bán dẫn đang dần chuyển dịch sang các nước Đông Nam Á, Việt Nam được đánh giá là có đầy đủ điều kiện và yếu tố cần thiết để phát triển công nghiệp bán dẫn. Việt Nam cũng đang tham gia tích cực vào hệ thống sinh thái bán dẫn khu vực và toàn cầu.
Quan chức đứng đầu UNRWA Lazzarini cho biết đã tạm dừng việc chuyển hàng viện trợ cho Gaza qua cửa khẩu Kerem Shalom do việc đi lại qua cửa khẩu này không đảm bảo an toàn trong nhiều tháng qua.
Treo lịch là nét văn hóa truyền thống phổ biến trong dịp Tết Nguyên đán ở Việt Nam, mang ý nghĩa văn hóa đặc biệt, ý nghĩa phong thủy. Đó còn là cảm giác chuẩn bị chu đáo cho năm mới trong mọi người, mọi nhà.
Những ngày đầu mùa đông, thời tiết bắt đầu chuyển lạnh, đỉnh núi Tam Đảo, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc bị bao trùm bởi sương trắng.